ในช่วง 2 ปีที่ผ่านมา คนส่วนใหญ่ต้องทำงานจากที่บ้าน แทบจะไม่เกิดปฏิสัมพันธ์กับคนรอบตัวเลย ทำให้หลายครั้งเกิดความเครียด คำแนะนำที่ง่ายที่สุดก็คือการออกกำลังกายเพื่อพาตัวเองออกไปจากบ้านและไปพบเจอกับคนรอบตัว การออกกำลังกายตัวเป็นเรื่องที่ดีนะคะแต่ถ้าเมื่อไหร่เพื่อนๆรับประทานอาหารดังที่ดิฉันจะนำเสนอต่อไปนี้ก่อนที่จะไปออกกำลังกายรับรองว่าจะส่งผลเสียต่อร่างกายของเพื่อนๆอย่างแน่นอนแทนที่จะได้สุขภาพที่ดีและมีหุ่นรูปร่างที่ดีเซ็กซี่เหมือนกับดาราพระเอกนางเอกในหนังavsubthai ตอนนี้เพื่อนๆคงจะสงสัยกันมากพอสมควรแล้วใช่ไหมล่ะคะว่ามีอาหารจำพวกใดบ้างที่ไม่สมควรรับประทานก่อนออกกำลังกาย เพื่อไม่เป็นการเสียเวลานะคะเราไปดูอาหารประการแรกกันเลยค่ะ
ประการแรก โยเกิร์ต โยเกิร์ตถือว่าเป็นอาหารยอดฮิตของคุณลุงหนุ่มสาวๆที่รักในสุขภาพและต้องการควบคุมน้ำหนักหรือกำลังลดน้ำหนักเพื่อจะมีหุ่นรูปร่างที่สวยเซ็กซี่เหมือนกับดาราพระเอกนางเอกในหนังavsubthaiแต่เพื่อนๆทราบไหมคะว่าถ้าเพื่อนๆนั้นรับประทานโยเกิร์ตก่อนที่จะไปออกกำลังกายจะส่งผลเสียต่อการออกกำลังกายของเพื่อนๆเป็นอย่างมาก เกาะในขณะที่เพื่อนๆกำลังออกกำลังกายนั้นจะทำให้เกิดการแน่นและจุกเสียดบริเวณในช่องท้องได้นั่นเองค่ะ
ประการที่สอง อาหารตระกูลถั่ว เพื่อนๆที่ต้องการจะควบคุมน้ำหนักหรือลดสัดส่วนเรือนร่างของตนเองให้กลับมามีหุ่นที่ดูดีและสวยปังเหมือนกับดาราพระเอกนางเอกในหนังavsubthaiมักจะเลือกรับประทานถั่วกันอย่างเป็นประจำเพราะถั่วนั้นให้สารอาหารที่ครบถ้วนและสามารถทำให้เพื่อนนั้นอิ่มได้นานไม่กินจุกจิกในระหว่างวันแต่เพื่อนโปรดรู้ไว้เลยนะคะถ้าเพื่อนๆรับประทานถั่วก่อนที่จะมาออกกำลังกายจะทำให้ในช่องท้องของเพื่อนๆนั้นเกิดอาการจุกเสียดท้องอืด และมากไปกว่านั้นก็อาจจะทำให้มีแก๊สในกระเพาะเป็นจำนวนมากดังนั้นเพื่อนๆควรหลีกเลี่ยงการรับประทานถั่วก่อนออกกำลังกายดีที่สุดค่ะ
ประการที่สาม อาหารที่มีรสจัด เพื่อนๆที่ต้องการจะลดไขมันในร่างกายเพื่อต้อนรับหุ่นสวยหุ่นดีเหมือนดาราพระเอกนางเอกหนังavsubthaiมักจะชอบเลือกรับประทานอาหารที่มีรสจัดเพราะมีความเชื่อว่าถ้าเพื่อนๆนั้นรับประทานอาหารที่มีรสเผ็ดจะทำให้ไขมันในร่างกายสลายไปได้ง่ายมากขึ้น ถ้าถามนะคะเพราะชื่อนี้ก็มีส่วนถูกค่ะแต่อาหารประเภทรสจัดไม่สมควรที่จะรับประทานก่อนที่จะออกกำลังกายเพราะจะส่งผลให้บริเวณช่องท้องมีอาการจุกเสียดและแน่นนั่นเองค่ะ