ทุกคนล้วนจะมีความเห็นแก่ตัวในเรื่องอะไรบางอย่างบางคนอาจจะเยอะบางคนก็อาจจะน้อย แต่ถ้าคุณรู้สึกว่าแฟนของคุณเขาเห็นแกตัวมาก ๆ ในความสัมพันธ์และคุณก็มั่นใจด้วยว่าคุณไม่ได้คิดไปเอง บางคนอาจจะเจอแฟนที่เห็นแก่ตัวบนเตียงมาก ๆ เขาอยากจะให้คุณมีลีลาที่เหมือนกับนางเอกในหนังโป๊ฟรีแต่เขากลับห่วยเองไม่เหมือนกับพระเอกหนังโป๊ฟรีสักนิดเดียว ดั้งนั้นวันนี้เราจะมาช่วยกันแก้ปัญหานี้กันเพื่อที่จะได้อยู่ร่วมกับคนเห็นแก่ตัวให้ได้
คุณจะรู้ได้ยังไงว่าเขาเป็นคนที่เห็นแก่ตัว (สำหรับคนที่ยังไม่แน่ใจ)
ข้อที่หนึ่งเขาจะบอกว่างานบ้านเป็นของคุณ เขาคิดว่าคุณต้องมีหน้าที่ทำความสะอาดทุกอย่าง รวมถึงซักเสื้อผ้า ล้างจาน ถ้าคุณมีแฟนที่เขาไม่อยากจะทำอะไรเลย
ข้อที่สองเขาจะบอกถึงหน้าที่ของคุณอยู่เสมอ แต่ในขณะที่ตัวเขานั้นไม่ได้มีหน้าที่ที่จะต้องทำอะไรสักอย่างเลย เอาแต่ดูหนังโป๊ฟรีเวลาว่าง หรือไม่ก็ทำอะไรที่ไม่เกิดประโยชน์กับคุณทั้งสองคน
ข้อที่สามสิ่งที่เขาชอบที่สุดคือความสบายของเขาคนเดียว เขาจะไม่สนใจถึงแม้ว่าเขาจะเห็นว่าคุณทำงานบ้านเหนื่อยแค่ไหนเขาก็เลือกที่จะนอนดูทีวีสบายใจอยู่แบบนั้น
ข้อที่สี่เขาทำตามใจตัวเอง ไม่ว่าจะในเรื่องใดก็ตามเขาอาจจะบอกให้คุณประหยัดเงินแต่เขากลับซื้อทุกอย่างที่เขาอยากได้ หรือแม้แต่เรื่องบนเตียงเมื่อเขาอยากได้เขาต้องได้โดยไม่สนใจความรู้สึกของคุณเลย
ข้อที่ห้าเขาจะมองข้ามคุณ เขาจะไม่สนใจคุณเลยเขาจะมองข้ามคุณตลอดเมื่อไหร่ที่คุณอยู่ในจุดนี้คุณต้องรู้แล้วว่าแฟนของคุณนั้นเขากำลังเห็นแก่ตัวและมัวแต่ดูหนังโป๊ฟรี
ทำไมเขาถึงเห็นแก่ตัว
ข้อที่หนึ่งพื้นฐานครอบครัว เขาอาจจะถูกพ่อแม่ของเขาเลี้ยงมาแบบตามใจ อวยลูกลูกเขาไม่เคยทำอะไรผิด ลูกอยากได้อะไรก็ให้ ถึงลูกจะทำผิดก็ยังถูกเข้าข้างอยู่เสมอ
ข้อที่สองวัฒนธรรม ในวัฒนธรรมบางประเทศยังมีความเชื่ออยู่ว่าผู้หญิงต้องเป็นฝ่ายที่ยอมผู้ชาย ผู้หญิงต้องปรณิบัติผู้ชายตลอดเวลา ไม่มีข้องโต้แย้ง
ข้อที่สามอดีตของเขา เราไม่สามารถรู้ได้เลยว่าในอดีตเขาไปเจออะไรมา ถ้าเขาเอาเหตุผลนั้นมาอ้างแล้วกลายเป็นคนไม่ดีในความสัมพันธ์นั่นก็คงเป็นเหตุผลที่เห็นแก่ตัวอีก เพราะถ้าแฟนเก่าเขาทำไม่ดีแต่เราไม่ใช่แฟนเก่าเขาเขาจะมาทำแบบนี้ไม่ได้
วิธีจัดการกับคนเห็นแก่ตัว
ข้อที่หนึ่งทำตามความต้องการของตัวเอง ไม่ว่าเขาจะพูดแบบไหนหรือให้คุณทำแบบไหนถ้าคุณไม่ชอบคุณห้ามทำ ทำในสิ่งที่คุณชอบในสิ่งที่คุณอยากเท่านั้นอย่าไปสนใจเขาจนเกินไป
ข้อที่สองต้องพูดให้ชัดเจน คุณต้องคุยกับเขาให้จริงจังอย่าบ่นเพราะถ้าคุณบ่นเขาจะรำคาญและไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง
ข้อที่สามชื่นชมเมื่อเขาทำดี เขาอาจจะไม่ได้เห็นแก่ตัวในทุก ๆ เรื่องเมื่อเขาทำสิ่งที่ดีคุณต้องชื่นชทเขาเพื่อที่เขาจะได้รู้สึกภูมิใจและทำสิ่งอื่น ๆ เพิ่มอีกได้