ทุกคนรู้อยู่แล้วใช่มั้ยครับว่าโลกในทุกวันนี้ถูกขับเคลื่อนด้วยเงิน คนมีมากทางเลือกก็มากกว่า คนมีน้อยก็ต้องดิ้นรนกันไป อย่างเช่นผมเองที่โชคดีเกิดมาในบ้านที่มีฐานะร่ำรวย ทำให้ผมไม่เคยลำบากเลยตั้งแต่เด็ก อยากได้อะไรก็สามารถใช้เงินบันดาลให้ อยากจะเอากับดาราหนังโป๊คนไหนก็แค่ชี้นิ้ว แล้วไหนที่เบื่อหนังโป๊อยากจะไปเที่ยวอ่างก็สามารถทำได้ตามใจต้องการ ม่ต้องกลัวว่าโตไปจะไม่มีงานทำเพราะพ่อแม่สร้างไว้ให้หมดแล้ว ผมจึงมีเวลาเที่ยวเตร่ใช้ชีวิตอย่างที่อยากทำอย่างเต็มที่ ซึ่งที่บ้านผมก็มีแม่บ้านอยู่คนหนึ่ง แกเป็นผู้หญิงวัยกลางคนที่ยังดูดีอยู่ไม่น้อย ทั้งรูปร่าง หน้าตา และผิวพรรณ เรียกว่าถึงจะแก่แต่ก็ยังน่าเย็ดอยู่ ดาราหนังโป๊สมัยนี้ยังต้องชิดซ้าย แน่นอนว่าผมก็ไม่พลาดสบโอกาสที่พ่อแม่ต้องเดินทางไปต่างประเทศประมาณอาทิตย์นึง จึงมีแค่ผมกับแม่บ้านที่อยู่บ้านกันตามลำพัง ผมจึงเรียกแกมาคุยเรื่องที่ผมไปรู้มาจากพ่อแม่ว่าแกมีหนี้ต้องชดใช้อยู่จำนวนมาก ผมจึงเสนอเงินไป 30000 แลกกับการให้ผมเย็ด 1 น้ำ แน่นอนว่าไม่ยากเลยครับที่แกจะตอบรับเพราะจำนวนเงินนั่นมันก็ไม่น้อยเลยสำหรับการโดนเย็ดแค่น้ำเดียว ง่ายกว่าให้ไปถ่ายหนังโป๊ตั้งเยอะ

หลังจากคุยตกลงกันเสร็จผมก็ให้แกไปอาบน้ำแล้วถอดเสื้อผ้ามาหาผมที่นอนรออยู่ที่ห้อง บอกเลยว่าครั้งแรกที่ผมเห็นแกเปลือยมาผมไม่ผิดหวังจริง ๆ แกทั้งขาว อวบ เต้านมอวบอิ่ม หัวนมดำสีดำน่าดูด โคกหีที่ถูกโกนหมอยออกจนเกลี้ยงเหมือนดาราหนังโป๊ มีพุงนิดหน่อยแต่ผมก็ชอบอยู่ ควยผมมันแข็งผงาดขึ้นมาทันทีเลยครับ ป้าแกดูจะตกใจนิดหน่อยกับควยขนาด 6 นิ้วของผมที่แข็งชี้โด่อยู่ ผมจึงบอกให้แกจัดการอมมันซะแกก็ทำตามอย่างว่าง่าย ลิ้นนุ่ม ๆ อุ่น ๆ ของโอบไปทั่วลำควยผมขณะที่แกใช้ปากรูดมันขึ้นลงเป็นจังหวะ สลับกับดูดเน้นที่หัวควยผมเป็นระยะ ๆ มันเสียวมาก ๆ เลย ผมยอมรับเลยว่าป้าแกใช้ปากเก่งเลยทีเดียว จนผมทนไม่ไหวกลัวจะแตกเสียก่อนเลยบอกให้แกพอ แล้วจับแกนอนหงายอ้าขาออกให้เห็นโคกหีอวบอูมสีคล้ำเข้มของแกได้อย่างชัดเจน ดูจากลักษณะภายนอกแล้วแกน่าจะใช้งานมาเยอะอยู่ แต่ถึงอย่างนั้นตอนผมดันหัวควยยัดเข้าไปมันก็ยังฟิตและรัดควยผมแน่นมาก ถึงแม้จะมีน้ำหล่อลื่นของผมและของแกที่ไหลออกมาเยอะมาก แต่มันก็ยังรู้สึกฟิตมากและเสียวมากอยู่ดี

ผมรู้สึกได้ถึงลำควยของผมที่กำลังครูดผนังหีของแกตอนที่ผมซอยเข้าออกอยู่นั้น หีแกทั้งตอดทั้งรัดควยผมอย่างไม่มีหยุดพัก ปากแกก็ครางกระเส่าร้องเรียกคุณหนูคะอยู่เป็นระยะ(แกเรียกผมว่าคุณหนู) ผมใช้มือบีบคั้นเต้านมที่ใหญ่มาก ๆ จนเต็มไม้เต็มมือของแกไปด้วย มันไม่ย้วยอย่างที่คนอายุเยอะแล้วเป็นกันเลยครับ มันทั้งเต่งตึงเด้งขึ้นลงตลอดเวลาที่ผมกระแทกหีแกเข้าไป ผมก้มลงไปดูดหัวนมสีดำของแกไปด้วยอย่างเอร็ดอร่อย ก่อนที่แกจะกระตุกเบา ๆ แล้วร้องว่าป้าเสร็จแล้วออกมาเสียงดังลั่น หีแกยิ่งตอดควยผมหนักกว่าเดิมจนผมทนไม่ไหว จัดการแตกในหีแกตามแกไปในเวลาไม่นาน  น้ำเงี่ยนปริมาณเยอะมากจองผมถูกฉีดเข้าไปในหีแกอย่างเต็มที่ มันเยอะมากเสียจนล้นซึมออกมาทั้งที่ควยผมยังคาหีแกอยู่ ผมจึงดึงควยออกแล้วเอาไปให้แกอม แกก็อมอย่างรู้งานและดูดเลียน้ำเงี่ยนผมจนหมด ผมนี่เสียวจนหัวโล่งคิดอะไรไม่ออกไปพักหนึ่ง ขณะที่น้ำเงี่ยนผมก็ไหลออกมาจากหีแกจนเปียกชุ่มผ้าห่มที่ผมใช้ปูรองไว้ ผมไม่คิดเลยว่าแกจะเย็ดได้มันส์ขนาดนี้ ทำให้อาทิตย์นั้นผมใช้บริการแกทั้งอาทิตย์เลย เราอยู่ในบ้านกันแบบไม่ใส่เสื้อผ้าเพื่อจะได้เย็ดกันแบบสะดวก ๆ หลังจากอาทิตย์นั้นผมก็ใช้บริการแกอยู่เรื่อย ๆ ครับตามโอกาส