ในหนึ่งอุปสรรคที่สาวๆอย่างเราต้องเจอขณะที่กำลังมีเซ็กส์กับคนรักอยู่นั้นคงหนีไม่พ้นลมที่ออกมาจากน้องสาวหรือบางคนอาจจะเรียกมันว่าจิ๋มตดซึ่งสิ่งนี้เนี่ยหากเกิดขึ้นแล้วก็มักจะทำให้สาวๆหมดความมั่นใจจนไม่อยากดูหนังโป๊แล้วมีเซ็กส์เลยเนื่องจากเธออาจจะกลัวหนุ่มๆมองเธอเป็นเรื่องตลกนั่นเองอีกทั้งพอมันเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นจากอารมณ์ที่กำลังสนุกๆมันกลับหมดไปได้ง่ายๆเลยเพราะฉะนั้นถ้าสาวๆต้องการแก้ไขเรื่องนี้งั้นคงต้องมาดูวิธีแก้ปัญหาจิ๋มตดกันหน่อยแล้วล่ะสำหรับสาวๆคนที่ขาดความมั่นใจไปจะได้หมดกังวลสักทีเอาล่ะมันจะทำได้ยังไงบ้างเราไปดูกันก่อนเลยดีกว่า

1.ขมิบน้องสาวให้มากขึ้น การที่สาวๆฝึกขมิบน้องสาวบ่อยๆนั้นมันก็สามารถเพิ่มความแกร่งให้กับเชิงกรานของน้องสาวได้ไม่น้อยเลยเหมือนกันซึ่งวิธีนี้สามารถทำได้ง่ายๆจากที่บ้านได้เลยยิ่งถ้าเกิดคุณได้เปิดหนังโป๊ดูร่วมกับการฝึกขมิบน้องสาวในทุกๆวันนั้นมันก็จะยิ่งช่วยให้ช่องคลอดของสาวๆกระชับมากขึ้นกว่าเดิมด้วยเพราะฉะนั้นเวลาที่คุณร่วมเตียงในครั้งหน้ามันก็จะสามารถลดปัญหาอาการจิ๋มตดหรือมีลมออกมาจากน้องสาวได้เอาล่ะถ้าคุณทราบหนึ่งในวิธีเด็ดๆแล้วอย่าลืมไปทำตามกันล่ะรับรองว่าจิ๋มของคุณจะไม่ตดอีกต่อไปเวลาดูคลิปโป๊พร้อมกับร่วมรักอย่างแน่นอน

2.เลี่ยงการร่วมเพศในบางท่า คุณเชื่อหรือไม่ว่าบางครั้งท่วงท่าเด็ดๆที่คุณได้มาจากหนังโป๊มันก็สามารถทำให้จิ๋มของคุณตดได้เหมือนกันนะเนื่องจากท่าบางอย่างมันก็เป็นตัวหนุนให้อากาศภายนอกเข้ามาในน้องสาวคุณได้ง่ายไงล่ะซึ่งพอเกิดความเคลื่อนไหวที่รุนแรงมากยิ่งขึ้นมันก็เลยก่อให้เกิดอาการจิ๋มตดนั่นเองเพราะฉะนั้นถ้าเกิดว่าคุณไม่อยากให้เสียงจิ๋มตดมาทำลายบรรยากาศการดูหนังโป๊และร่วมรักของคุณละก็ลองเปลี่ยนท่วงท่าที่มันง่ายๆดูนอกจากจะทำให้ฟินกว่าเดิมแล้วยังไม่ต้องเป็นกังวลว่าจิ๋มจะตดหรือไม่อีกด้วย

3.ปรับการนั่งฉี่เสียใหม่ ในบางครั้งที่จิ๋มคุณตดเสียงดังอาจจะเพราะมันมีอากาศเข้าไปอยู่ในน้องสาวไงล่ะซึ่งมันก็อาจจะทำให้การร่วมรักเกิดปัญหาขึ้นได้ซึ่งการแก้ไขง่ายๆที่ใครก็ทำได้นั่นคือการปรับท่านั่งฉี่ซะใหม่นั่นเองซึ่งในตอนที่คุณนั้นได้ดูหนังโป๊จบแล้วคุณก็ลองเปลี่ยนเป็นหลังให้กับชักโครกของคุณดูรับรองเลยว่าวิธีนี้จะช่วยให้ลมที่อยู่ภายในน้องสาวของคุณนั้นออกมาได้อย่างแน่นอนแถมยังบรรเทาอาการจิ๋มตกได้เยอะเลยทีเดียวเพราะฉะนั้นทุกครั้งที่เข้าห้องน้ำโดยเฉพาะสาวๆอย่าลืมปรับเปลี่ยนการนั่งกันใหม่ล่ะเท่านี้ก็สามารถเพิ่มความมั่นใจได้แล้วล่ะ