Shay 8 months ago

สังเกตแชทตัวเองดูสิ ว่าเขาอยากไปต่อหรือเปล่า

ทุกคนคะ ดิฉันเชื่อว่าหลาย ๆ คนกำลังมีคนคุยอยู่ใช่มั้ยล่ะคะ แต่ก็ดูยากซะเหลือเกินว่าคนคุยของเราน่ะมีใจให้เราบ้างหรือเปล่านะ บางคนก็คุยกันมานาน นานซะเนิ่นนาน แต่ก็ยังไม่ค้นพบทางออกและคำตอบที่แน่ชัดสักทีว่าเขาน่ะมีใจให้เราบ้างหรือเปล่าน้า จะใช้เราแทนหนังxเวลาเบื่อไหม งั้นวันนี้เรามาดูกันไหมคะ ลองสังเกดพฤติกรรมของคนคุยเราดูนะคะ เนื่องจากความสัมพันธ์หลาย ๆ ความสัมพันธ์นั้นเริ่มมาจากการที่คุยกันผ่านแชทเพียงอย่างเดียว หรืออาจจะมีเจอกันบ้างแต่ไม่บ่อย …

more
Shay 8 months ago

ไม่อยากเจอคนเห็นแก่ตัว ควรทำอย่างไรดี

ทุกคนล้วนจะมีความเห็นแก่ตัวในเรื่องอะไรบางอย่างบางคนอาจจะเยอะบางคนก็อาจจะน้อย แต่ถ้าคุณรู้สึกว่าแฟนของคุณเขาเห็นแกตัวมาก ๆ ในความสัมพันธ์และคุณก็มั่นใจด้วยว่าคุณไม่ได้คิดไปเอง บางคนอาจจะเจอแฟนที่เห็นแก่ตัวบนเตียงมาก ๆ เขาอยากจะให้คุณมีลีลาที่เหมือนกับนางเอกในหนังโป๊ฟรีแต่เขากลับห่วยเองไม่เหมือนกับพระเอกหนังโป๊ฟรีสักนิดเดียว ดั้งนั้นวันนี้เราจะมาช่วยกันแก้ปัญหานี้กันเพื่อที่จะได้อยู่ร่วมกับคนเห็นแก่ตัวให้ได้ คุณจะรู้ได้ยังไงว่าเขาเป็นคนที่เห็นแก่ตัว (สำหรับคนที่ยังไม่แน่ใจ) ข้อที่หนึ่งเขาจะบอกว่างานบ้านเป็นของคุณ เขาคิดว่าคุณต้องมีหน้าที่ทำความสะอาดทุกอย่าง รวมถึงซักเสื้อผ้า ล้างจาน ถ้าคุณมีแฟนที่เขาไม่อยากจะทำอะไรเลย …

more
Shay 8 months ago

บ้านจนเลยทำให้เราทั้งสองผัวเมียมาเย็ดเสียวที่กระท่อมปลายนา

เราเป้ค่ะเรื่องสยิวในครั้งนี้มันเริ่มเพราะความเงี่ยนของเรากับผัวเราเองซึ่งเรื่องของเรื่องมันก็มีอยู่ว่าทางบ้านเรากับผัวนั้นไม่ได้มีฐานะสักเท่าไหร่นั่นมันก็เลยทำให้เวลาเรามาเจอกันในแต่ละครั้งก็ต้องมาเจอกันที่กระท่อมปลายนาตลอดเลยค่ะซึ่งในวันนั้นเองที่ความเสียวมันได้เกิดขึ้นนั้นเรากับผัวก็ได้มาเจอกันที่กระท่อมปลายนาตามเคยแต่ในคืนนั้นด้วยความที่เราทั้งคู่ไม่ได้เย็ดกันมานานมันเลยทำให้พวกเราเงี่ยนกันอย่างมากค่ะคราวนี้หลังจากที่เราเข้ามาในกระท่อมกันแล้วนั้นแน่ละว่าพวกเราก็ไม่ได้รอช้าแล้วรีบถอดเสื้อผ้าให้กันเหมือนในหนังโป๊หีออนไลน์ทันทีถัดจากนั้นพอเราทั้งคู่เปลือยเปล่าแล้วนั้นด้านเราเองก็ค่อยๆเข้าไปนั่งคุกเข่าต่อหน้าผัวเราค่ะและทันใดนั้นเองเราก็ไม่ปล่อยให้เขาเสียเวลารีบจับควยเขาใส่เข้าไปในปากเหมือนในหนังโป๊หีออนไลน์ทันทีแล้วเราก็ดูดมันดังมากขึ้นเรื่อย ๆจนพอเขาทนไม่ไหวแล้วนั้นผัวเราก็ได้กดหัวเราให้มันลึกลงไปอีกพร้อมกับกระแทกปากเราด้วยความเสียวซ่านซึ่งแน่นอนว่าวินาทีนั้นเองเมื่อเขาเร่งจังหวะให้มันเร็วขึ้นเรื่อย ๆนั้นมันก็ทำให้เขาเสียวควยอย่างมากคราวนี้เขาก็เลยค่อยๆจับเรานอนลงไปที่พื้นกระท่อมก่อนที่จะค่อยๆจับขาเราอ้าจากกันแล้วในตอนนั้นเองเขาก็ได้ก้มหน้าลงมาเลียหีให้เราทันทีโดยที่ในช่วงเวลานั้นเมื่อเขารัวลิ้นใส่หีเราแล้วมันก็ทำให้เราเงี่ยนมากๆทีนี้น้ำเงี่ยนก็ได้เยิ้มเต็มรูหีเราอย่างเร็วไวถัดจากนั้นเมื่อผัวเราเห็นว่าเราเงี่ยนจนจะไม่ไหวแล้วนั้นเขาก็ได้จับควยเข้าขึ้นมาแล้วอัดแน่นมันเข้าไปในรูหีเราเหมือนในหนังโป๊หีออนไลน์ทันทีและเมื่อเขาตอกควยใส่หีเราแรงมากขึ้นกว่าเดิมเรื่อย ๆนั้นเราก็รู้สึกเสียวหีอย่างมากมันเลยทำให้เราร้องครางขึ้นมาสนั่นซึ่งนั่นก็ทำให้เขาเย็ดหีเราแรงมากกว่าเดิมเสียอีกจนพอเรือนร่างเรามันเริ่มสั่นสะท้านแล้วนั้นเราก็เริ่มทนความเงี่ยนไม่ไหวนั่นเลยทำให้จังหวะนั้นน้ำเงี่ยนของเราก็ได้แตกคาควยของเขาแบบในหนังโป๊หีออนไลน์ทันทีและถัดจากนั้นเมื่อเราเสร็จแล้วด้านผัวเราเองก็ได้เย็ดหีเราหนักหน่วงมากขึ้นกว่าเดิมราวกับในหนังโป๊หีออนไลน์จนกระทั่งคราวนี้เมื่อเขาจะเสร็จแล้วนั้นเขาก็ได้จับเราไปนั่งคร่อมบนควยดั่งในหนังโป๊หีออนไลน์เขาอย่างรวดเร็วก่อนที่จะกระแทกควยทั้งลำเข้ามาในรูหีเราอีกครั้งจนท้ายที่สุดน้ำควยขุ่นๆเหนียวๆของเขามันก็ได้ไหลเข้าไปในร่องหีของเราแบบในหนังโป๊หีออนไลน์จนได้จากนั้นเมื่อเย็ดเสร็จแล้วพวกเราสองผัวเมียก็รีบใส่ผ้าแล้วพากันกลับบ้านเลยค่ะ

more
Shay 9 months ago

อาหารเจกับความจริงที่คุณควรรู้

อาหารเจ เป็นหนึ่งในแนวคิดการรับประทานอาหารที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในยุคปัจจุบัน แต่มันจริงหรือไม่? อาหารเจหมายถึงอาหารที่ไม่มีเนื้อสัตว์และผลิตจากวัตถุดิบพืชเท่านั้น ในบทความนี้เราจะสำรวจความจริงเกี่ยวกับอาหารเจ เพื่อให้คุณเข้าใจถึงข้อดีและข้อเสียของการรับประทานแบบนี้และทำไมมันถึงกลายเป็นเรื่องจริงที่น่าสนใจในวงการอาหารทั่วโลก อย่าเอาแต่ดูหนังโป๊ไทยจนลืมศึกษาเรื่องอาหาร บนโลกนี้มีอาหารอีกมากมายที่คุณอาจจะชอบหรืออาจจะเหมาะกับคุณก็ได้ อาหารเจ คืออะไร? อาหารเจ มีลักษณะเด่นคือไม่รวมเนื้อสัตว์ในอาหาร และไม่ใช้ผลิตภัณฑ์ที่มาจากสัตว์เช่น นม ไข่ …

more