Shay 9 months ago

สังเกตแชทตัวเองดูสิ ว่าเขาอยากไปต่อหรือเปล่า

ทุกคนคะ ดิฉันเชื่อว่าหลาย ๆ คนกำลังมีคนคุยอยู่ใช่มั้ยล่ะคะ แต่ก็ดูยากซะเหลือเกินว่าคนคุยของเราน่ะมีใจให้เราบ้างหรือเปล่านะ บางคนก็คุยกันมานาน นานซะเนิ่นนาน แต่ก็ยังไม่ค้นพบทางออกและคำตอบที่แน่ชัดสักทีว่าเขาน่ะมีใจให้เราบ้างหรือเปล่าน้า จะใช้เราแทนหนังxเวลาเบื่อไหม งั้นวันนี้เรามาดูกันไหมคะ ลองสังเกดพฤติกรรมของคนคุยเราดูนะคะ เนื่องจากความสัมพันธ์หลาย ๆ ความสัมพันธ์นั้นเริ่มมาจากการที่คุยกันผ่านแชทเพียงอย่างเดียว หรืออาจจะมีเจอกันบ้างแต่ไม่บ่อย …

more
Shay 9 months ago

ไม่อยากเจอคนเห็นแก่ตัว ควรทำอย่างไรดี

ทุกคนล้วนจะมีความเห็นแก่ตัวในเรื่องอะไรบางอย่างบางคนอาจจะเยอะบางคนก็อาจจะน้อย แต่ถ้าคุณรู้สึกว่าแฟนของคุณเขาเห็นแกตัวมาก ๆ ในความสัมพันธ์และคุณก็มั่นใจด้วยว่าคุณไม่ได้คิดไปเอง บางคนอาจจะเจอแฟนที่เห็นแก่ตัวบนเตียงมาก ๆ เขาอยากจะให้คุณมีลีลาที่เหมือนกับนางเอกในหนังโป๊ฟรีแต่เขากลับห่วยเองไม่เหมือนกับพระเอกหนังโป๊ฟรีสักนิดเดียว ดั้งนั้นวันนี้เราจะมาช่วยกันแก้ปัญหานี้กันเพื่อที่จะได้อยู่ร่วมกับคนเห็นแก่ตัวให้ได้ คุณจะรู้ได้ยังไงว่าเขาเป็นคนที่เห็นแก่ตัว (สำหรับคนที่ยังไม่แน่ใจ) ข้อที่หนึ่งเขาจะบอกว่างานบ้านเป็นของคุณ เขาคิดว่าคุณต้องมีหน้าที่ทำความสะอาดทุกอย่าง รวมถึงซักเสื้อผ้า ล้างจาน ถ้าคุณมีแฟนที่เขาไม่อยากจะทำอะไรเลย …

more
Shay 10 months ago

สร้างความรักยังไงให้ชีวิตของเหล่าคู่รักมีแต่ความสุขดีนะ

นี่ว่าคนส่วนมากมักมองว่าเรื่องรักหรือการมีคู่รักไว้ดูหนังโป๊Pornด้วยนั้นคือเรื่องที่ยากซึ่งมันก็อาจจะเพราะว่าคนเหล่านั้นไม่เคยใช้วิธีง่ายๆในการสร้างความสัมพันธ์เลยยังไงล่ะทั้ง ๆที่ในความเป็นจริงแล้วมันไม่ใช่เรื่องยากเลยสักนิดที่จะทำให้ชีวิตคู่มีความสุขในทุกๆวันเอาล่ะเพราะฉะนั้นเพื่อสร้างความสัมพันธ์ที่มีแต่ความสุขให้กับชีวิตคู่วันนี้ทางเราก็ได้มีเคล็ดลับที่จะช่วยทำให้ชีวิตคู่ของคุณมีความสุขมาฝากกันซึ่งมันจะมีเคล็ดลับไหนกันบ้างเราไปดูพร้อมๆกันเลยดีกว่ารับรองว่ามันจะช่วยให้ความสัมพันธ์ของเหล่าคู่รักมีแต่ความสุขชัวร์

more