Shay 7 months ago

เคล็ดลับเตรียมร่างกายก่อนเอ็กเซอร์ไซส์

ในช่วง 2 ปีที่ผ่านมา คนส่วนใหญ่ต้องทำงานจากที่บ้าน แทบจะไม่เกิดปฏิสัมพันธ์กับคนรอบตัวเลย ทำให้หลายครั้งเกิดความเครียด คำแนะนำที่ง่ายที่สุดก็คือการออกกำลังกายเพื่อพาตัวเองออกไปจากบ้านและไปพบเจอกับคนรอบตัว การออกกำลังกายตัวเป็นเรื่องที่ดีนะคะแต่ถ้าเมื่อไหร่เพื่อนๆรับประทานอาหารดังที่ดิฉันจะนำเสนอต่อไปนี้ก่อนที่จะไปออกกำลังกายรับรองว่าจะส่งผลเสียต่อร่างกายของเพื่อนๆอย่างแน่นอนแทนที่จะได้สุขภาพที่ดีและมีหุ่นรูปร่างที่ดีเซ็กซี่เหมือนกับดาราพระเอกนางเอกในหนังavsubthai ตอนนี้เพื่อนๆคงจะสงสัยกันมากพอสมควรแล้วใช่ไหมล่ะคะว่ามีอาหารจำพวกใดบ้างที่ไม่สมควรรับประทานก่อนออกกำลังกาย เพื่อไม่เป็นการเสียเวลานะคะเราไปดูอาหารประการแรกกันเลยค่ะ ประการแรก โยเกิร์ต โยเกิร์ตถือว่าเป็นอาหารยอดฮิตของคุณลุงหนุ่มสาวๆที่รักในสุขภาพและต้องการควบคุมน้ำหนักหรือกำลังลดน้ำหนักเพื่อจะมีหุ่นรูปร่างที่สวยเซ็กซี่เหมือนกับดาราพระเอกนางเอกในหนังavsubthaiแต่เพื่อนๆทราบไหมคะว่าถ้าเพื่อนๆนั้นรับประทานโยเกิร์ตก่อนที่จะไปออกกำลังกายจะส่งผลเสียต่อการออกกำลังกายของเพื่อนๆเป็นอย่างมาก เกาะในขณะที่เพื่อนๆกำลังออกกำลังกายนั้นจะทำให้เกิดการแน่นและจุกเสียดบริเวณในช่องท้องได้นั่นเองค่ะ ประการที่สอง …

more
Shay 9 months ago

อาหารเจกับความจริงที่คุณควรรู้

อาหารเจ เป็นหนึ่งในแนวคิดการรับประทานอาหารที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในยุคปัจจุบัน แต่มันจริงหรือไม่? อาหารเจหมายถึงอาหารที่ไม่มีเนื้อสัตว์และผลิตจากวัตถุดิบพืชเท่านั้น ในบทความนี้เราจะสำรวจความจริงเกี่ยวกับอาหารเจ เพื่อให้คุณเข้าใจถึงข้อดีและข้อเสียของการรับประทานแบบนี้และทำไมมันถึงกลายเป็นเรื่องจริงที่น่าสนใจในวงการอาหารทั่วโลก อย่าเอาแต่ดูหนังโป๊ไทยจนลืมศึกษาเรื่องอาหาร บนโลกนี้มีอาหารอีกมากมายที่คุณอาจจะชอบหรืออาจจะเหมาะกับคุณก็ได้ อาหารเจ คืออะไร? อาหารเจ มีลักษณะเด่นคือไม่รวมเนื้อสัตว์ในอาหาร และไม่ใช้ผลิตภัณฑ์ที่มาจากสัตว์เช่น นม ไข่ …

more
Shay 1 year ago

เส้นเลือดขอด ปัญหาที่คนทำงานต้องเจอบ่อยๆ

คนวัยทำงานสมัยนี้พบอาการเส้นเลือดขอดได้ง่ายขึ้น ส่วนใหญ่แล้วเกิดจากพฤติกรรมการนั่งทำงานเป็นเวลานาน รวมทั้งการยืนติดต่อกันหลายชั่วโมงในแต่ละวัน กลับมาบ้านขาอ่อนแรงจนแทบจะดูหนังเอ็กออนไลน์ไม่ไหว หลายๆคนจะเริ่มสังเกตเห็นเส้นเลือดที่นูนขึ้นมาบนผิวหนัง แล้วรู้ไหมว่าสาเหตุจริงๆของเส้นเลือดขอดคืออะไร เกิดจากเส้นเลือดดำส่วนที่อยู่ใต้ผิวหนังมีการเสียความยืดหยุ่นทำให้เส้นเลือดดำขยายตัว สามารถเกิดได้ทั้งด้านกว้างและด้านยาวมีลักษณะคดเคี้ยวไปมาคล้ายกับตัวหนอนหรือไส้เดือน มาอยู่ใต้ผิวหนังของเรา ส่วนเส้นเลือดขอดนั้นสามารถเกิดขึ้นกับส่วนต่างๆของร่างกายได้แล้วแต่สาเหตุที่แตกต่างกันไป ส่วนการเกิดเส้นเลือดขอดที่ขานั้นอาจเกิดเพราะหลอดเลือดดำที่บริเวณขามีหน้าที่นำเลือดออกจากเท้ากลับไปสู่หัวใจนั้น มีการบีบเลือดต้านแรงโน้มถ่วงของโลก โดยมีลิ้นเล็กๆในหลอดเลือดดำมาช่วยเปิดให้เลือดไหลขึ้นไปที่หัวใจและปิดกั้นไม่ให้ไหลย้อนลงมา กลับไปที่เท้า แต่ก็เกิดความผิดปกติของลิ้นเล็กๆดังกล่าว …

more
Shay 1 year ago

กินไขมันแบบไหนถึงจะดีต่อสุขภาพ

อะไรก็ตามที่คุณนึกถึงอาหารและหลายคนก็อยากจะทำให้อาหารในแต่ละมื้อดีต่อสุขภาพมากที่สุด สมัยนี้อาหารหลากหลายชนิดกลายเป็นอาหารที่ทำลายสุขภาพ เราจึงมักจะเห็นคนยุคใหม่หันมาสนใจในเรื่องอาหารการกินและเลือกที่จะทำอาหารเองที่บ้าน ส่วนหนึ่งก็เพราะอยากจะมีรูปร่างที่สวย และเซ็กซี่ บางคนถึงขนาดใช้ดาราหนังโป๊ไทยเป็นต้นแบบในการรักษาหุ่นเลยก็มี แต่ปัญหาที่หลายคนเจอคือการเลือกใช้น้ำมันสำหรับปรุงอาหาร แม่บ้านบางคนก็ยังไม่รู้ว่าน้ำมันแต่ละชนิดควรใช้สำหรับทำอะไร วันนี้ มีคำแนะนำดีๆมาฝากกัน

more
Shay 1 year ago

หากความรักของคุณเป็นเช่นนี้อย่าได้มีดีกว่า

บางคนมีคนรักนะแต่ก็เหมือนไม่มีนั่นแหละซึ่งสำหรับคนที่อยู่กับสถานะนี้ก็คงเกิดการตั้งคำถามอยู่บ่อยๆแต่ก็ต้องเก็บคำถามเหล่านั้นเอาไว้ใช่ไหมล่ะซึ่งปัญหาที่เกิดขึ้นนั้นอาจจะเกิดมาได้จากหลายอย่างเช่นอีกฝ่ายไม่ว่างเลยไม่ได้มาดูหนังโป๊ด้วยบ่อยๆทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่คนเดียวและเกิดอาการน้อยใจและสับสนขึ้นมาคิดว่าอีกฝ่ายไม่รักสุดท้ายมาก็มาจบด้วยการทำให้คุณคิดว่าจะไปต่อหรือพอแค่นี้ดีนั่นเองเอาล่ะเพราะฉะนั้นก่อนที่เรื่องราวเหล่านี้มันจะทำให้ความสัมพันธ์ของคุณต้องจบลงเรามาดูสัญญาณของความสัมพันธ์ของคนมีคู่รักแต่ก็เหมือนไม่มีกันหน่อยดีกว่านะ

more
Shay 1 year ago

จัดการอย่างไร เพื่อให้ร่างกายปลอดสิว

สิวที่ก้นเกิดได้จากหลายสาเหตุ เช่นการสวมใส่กางเกงที่รัดจนเกินไป การว่ายน้ำในสระที่ไม่สะอาด ใช้ผลิตภัณฑ์บางอย่างที่ทำให้เกิดการระคายเคืองทำให้รูขุมขนเกิดการอุดตัน เป็นต้น และทำให้เกิดรอยคล้ำจากสิวอีกด้วย ถึงเราจะไม่ใช่ดาราหนังโป๊ฝรั่ง แต่ก็อยากมีผิวเนียนๆ ปัญหาเหล่านี้สามารถจัดการได้ง่าย ๆ ก้นสวยไม่แพ้ดาราหนังโป๊ฝรั่ง โดยสามารถหาวัตถุดิบที่หาได้ในบ้านหรืออาจจะไปปรึกษาแพทย์

more
Shay 1 year ago

เรื่องบนเตียงที่หนุ่มๆควรใส่ใจผู้หญิง

                     เราว่ามันไม่ใช่เรื่องง่ายเลยนะที่จะทำให้สาวๆเสร็จด้วยการร่วมรักเพียงครั้งเดียวเพราะนอกจากคุณจะต้องฝึกแล้วยังต้องมีเทคนิคเข้ามาช่วยด้วยทั้งดูจังหวะและสังเกตอารมณ์ของสาวๆอีกทั้งฝ่ายชายยังต้องระงับอารมณ์ของตนเองให้อยู่หมัดไม่ให้พุ่งไปกระหน่ำสาวๆก่อนด้วยไม่อย่างนั้นหนุ่มๆจะต้องเสร็จก่อนฝ่ายหญิงเป็นแน่เอาล่ะเพราะงั้นเรื่องเหล่านี้ถึงเวลาแล้วที่หนุ่มๆจะต้องใส่ใจมันให้มากเสียหน่อยดังนั้นมันจะมีเคล็ดลับใดบ้างที่คนเป็นผู้ชายควรจะใส่ใจพวกผู้หญิงให้เยอะไปดูกันเลยดีกว่ารับรองว่าสาวๆจะมาร่วมดูAV SUP THAIกับคุณในทุกๆคืนอย่างแน่นอนฉะนั้นจะมัวมารอช้าไม่ได้ไปดูกันเลย 1.เลือกจับจุดของสาวๆ เรารู้นะว่าหนุ่มๆอยากจับเรือนร่างของสาวๆได้อย่างตามใจและเล่นกับเนินอกของเธอเหมือนในAV SUP THAIจนบางทีก็ลืมไปเลยว่าจุดเกาของฝ่ายหญิงแต่ละคนนั้นมันไม่เหมือนกันเลยสักนิดเช่นบางคนอาจจะไม่ชอบที่คุณเข้าไปสัมผัสหน้าอกแต่กลับชื่นชอบมากเมื่อคุณหายใจแถวใบหูของเธอหรือบางคนรู้สึกเสียวมากเวลาฝ่ายชายลงลิ้นให้เพราะฉะนั้นเราว่าทางที่ดีก็ควรถามเธอก่อนดีกว่าว่าจุดเสียวจริงๆของเธออยู่บริเวณไหนไม่ใช่แค่จับเพราะความพึงพอใจของตนเองแต่สาวๆกลับไม่สบอารมณ์ด้วยและถ้าเป็นแบบนี้ก็ถือว่าแย่มากเลยทีเดียว 2.คุณควรมองการตอบกลับของเธอเสียบ้าง หนุ่มๆจะตั้งหน้าทำโดยไม่ดูว่าเธอมีการตอบกลับต่อคุณยังไงบ้างไม่ได้นะเพราะนั่นอาจจะทำให้เธอไม่อยากดูAV SUP THAIกับคุณไปตลอดเลยก็ได้โดยคุณอาจเริ่มจากการสังเกตสีหน้าและการแสดงออกทางกายของเธอบ้างว่ากำลังมีความสุขกับสิ่งที่คุณได้ทำให้หรือไม่ซึ่งถ้ามันมีน้ำหล่อลื่นออกมาเยอะพอเนี่ยนั่นก็เป็นอีกจุดที่คุณต้องรู้เอาไว้เลยว่าอารมณ์ของสาวๆมันกำลังพลุ่งพล่านอยู่และยังบ่งบอกได้อีกด้วยว่าคุณจับจุดเธอได้ถูกวิธีแล้วด้วย 3.สาวๆเองก็อยากให้ใช้ปาก สาวๆส่วนมากมักชอบให้คุณลงไปใช้ปากกับน้องจิ๋มของเธออยู่แล้วเพียงแค่บางครั้งคุณไม่ทราบก็เท่านั้นเองซึ่งหากคุณอยากมีส่วนร่วมด้วยก็ลองสลับกันทำท่าหกเก้าตามในAV SUP THAIก็ได้รับรองเลยว่าพวกคุณจะต้องรู้สึกอิ่มเอมกับรสรักที่มอบให้แก่กันจนไม่อยากถอนลิ้นออกไปแน่นอนเอาล่ะเพราะฉะนั้นสำหรับหนุ่มๆที่ผ่านมาเจอก็ควรรู้เอาไว้ด้วยนะว่าเรื่องนี้ก็ควรใส่ใจไม่น้อยเลยเหมือนกันยิ่งคุณทำให้เธอบ่อยๆรับรองได้เลยว่าสาวๆจะต้องอยากดูAV …

more
Shay 2 years ago

รวมวิธีเพิ่มความมั่นใจเมื่อเกิดอาการจิ๋มตด

ในหนึ่งอุปสรรคที่สาวๆอย่างเราต้องเจอขณะที่กำลังมีเซ็กส์กับคนรักอยู่นั้นคงหนีไม่พ้นลมที่ออกมาจากน้องสาวหรือบางคนอาจจะเรียกมันว่าจิ๋มตดซึ่งสิ่งนี้เนี่ยหากเกิดขึ้นแล้วก็มักจะทำให้สาวๆหมดความมั่นใจจนไม่อยากดูหนังโป๊แล้วมีเซ็กส์เลยเนื่องจากเธออาจจะกลัวหนุ่มๆมองเธอเป็นเรื่องตลกนั่นเองอีกทั้งพอมันเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นจากอารมณ์ที่กำลังสนุกๆมันกลับหมดไปได้ง่ายๆเลยเพราะฉะนั้นถ้าสาวๆต้องการแก้ไขเรื่องนี้งั้นคงต้องมาดูวิธี

more